Muling-pagkatha sa ating bansa o bakit pinakamahabang tulay sa buong mundo ang tulay Calumpit - Almario, Virgilio S. (Diliman, Quezon City University of the Philippines Press, 2010)
A collection of ten essays on issues of culture and the arts, literature and language, nationalism and nation-building.
college students
In Tagalog.