Alinagnag sanaysay ng mga panlipunang panunuri sa panitikan - Yu, Rosario Torres- (España, Manila University of Santo Toman Pub. House, 2011)
Criticism on Philippine literature.
Includes bibliographical references (p. 307-315).
College Student
In Tagalog.