Luto ng Diyos : mga kwento ng buhay mag-asawa - Aguiling-Dalisay, Grace (Quezon City, Filipinas : Akademya ng Sikolohiyang filipino Publishing house, 1995)
Relationship between couples in the Philippines.
First published: Lungsod ng Quezon, Filipinas : Akademya ng Sikolohiyang Pilipino Pub. House, 1995.
College Students
In Tagalog.
Keywords: Marriage -- Philippines; Interpersonal relations -- Philippines; Families -- Philippines